Wednesday, 31 August 2016

Rare Questions Kerala PSC Exam Questions Most Important Questions

Q1. Keralathile adyathe vanitha jail ?
Ans. Neyyattinkara

Q2. Adyathe nirbhaya shelter ?
Ans. Thiruvananthapuram

Q3. Lokath sthreekal mathram pankedukkunna yettavum valiya kshethrolsavam ?
Ans. Aattukal Pongala

Q4. Sthreekalude shabari mala yenn ariyappedunnath ?
Ans. Aattukal Devi Kshethram

Q5. Keralathil yettavum kuravu kadal theeramulla jilla ?
Ans. Kollam

Q6. Lokathile yettavum neelamulla "Mula" kandethiya kollam jillayile sthalam ?
Ans. Pattazhi

Q7. Thekkan keralathile yettavum prayam kuranja jilla ?
Ans. Pathanamthitta

Q8. Keralathile adya coir gramam ?
Ans. Vayalar

Q9. Keralathil yettavum kooduthal kadal theeramulla thalukk ?
Ans. Cherthala

Q10. Keralathile adyathe deshiya udyanam ?
Ans. Iravikulam

No comments:

Post a comment

How to comment ?
1. Select 'comment as' as name/url if you don't have a gmail account.
2. You don't fill the url part. Only type your name.
3. And type your comment submit. :)