Tuesday, 30 August 2016

Assistant Salesman Maths Solved Question Paper KPSC August 27 2016

QN. Booklet Alpha Code: A

Q81. 3 1/2 / 1 3/4 = Yethra ?
Ans. 2

Q82. 2.22+222+2.2-0.002 = yethra ?
Ans. No Answer


Q83. (.02)3 = ?
Ans. 0.000008

Q84. Rajan 75 rupaykk oru pusthakam vangi 100 rupakku vittu. Labhasathamanam yethra ?
Ans. 33.33%

Q85. 10% koottu palisha kanakkakkunna oru bankil 2 varshathekk 8000 rupakk kittunna palisha yethra ?
Ans. 1680

Q86. 2 per koodi 105 rupaye 3:2 yenna amsha bandhathil bhagichu. ororutharkkum yethra veetham kity ?
Ans. 42,63

Q87. Babuvinu lakshya sthanath yethanamenkil ini 186KM koodi sanjarikkanam. 3 manikkur kond lakshya sthanath yethanamenkil babu sanjarikkunna car sharashari vegatha enthayirikkanam ?
Ans. 62KM/HR

Q88. Thomas kambi veli kettan vendi orale yerppeduthi. Uchayayappol 1/3 bhagam pani kazhinju. vaikunneramayappol baakkiyullathinte pakuthi bhagavum theerthu. Ini yethra bhagam baakki und ?
Ans. 1/3

Q89. Ans. 13

Q90. Oru samanthara shreniyile adyathe 25 padangalude thuka 1000 aanu. aa shreniyile 13-)o padham enth ?
Ans. 40

Q91. 1,2,4,7,11,____,____
Ans. 16,22

Q92. Akkangal verum varakalayi suchippicha oru clock-nte kannadiyile pradhi bimbam nokkiyapol 7.30 aanu samayam. yennal shariyaya samayam yethra ?
Ans. 4.30

Q93. 2,3,4,5 yennivayile ottayane kandethuka ?
Ans. 4

Q94. No Answer

Q95. 50KM

Q96. Ans. 1

Q97. Ans. 27

Q98. Ans. 410

Q99. Ans. Tuesday

Q100. Ans. 400

No comments:

Post a comment

How to comment ?
1. Select 'comment as' as name/url if you don't have a gmail account.
2. You don't fill the url part. Only type your name.
3. And type your comment submit. :)