Monday, 29 August 2016

Assistant Salesman Question And Answer Key 27 August 2016 Kerala PSC Exam

Assistant Salesman 
Cat.160/2016-M 
Booklet - A 

Q1. 2015 July 1nu pradhana manthri Narendra Modi avatharippicha kenthra sarkkar padhathi enth ? 
Ans. Digital India 

Q2. 2015-l Arjunavard nediya malayali tharam aaru ? 
Ans. P.R.Sreejesh 

Q3. Yeth samsthanavumaayi bandhappettanu 'Vyapam' azhimathi nadannath ? 
Ans. Madhya Pradesh 

Q4. World Gold Council aasthanam sthithi cheyyunna nagaram ? 
Ans. London

Q5. 2011 senses prakaram janasankyayil purushanmarekkal sthreekal kuduthal ulla kenthra bharanapradesham ? 
Ans. Puthucherry

Q6. 2015-l sambathika sashthrathinulla nobel puraskkaram nediya vekthi ?
Ans. Angus Deaton

Q7. Chuvade cherthathil yeth samuhya parishkkarthavumayanu 'ooralunkal labor construction sociaty-k bandamullath ?
Ans. Vagbadananthan

Q8. Yeth rajyathe currency aanu NAKFA ?
Ans. Eritrean

Q9. Chuvade Cherthathil Indian labdiyude 50-)o varshikathil prakyapicha panjavalsara padhathi ?
Ans. 9-)o Panjavalsara Padhathi

Q10. Loka naattariv dinam yennanu acharikkunnath ?
Ans. August 22

3 comments:

How to comment ?
1. Select 'comment as' as name/url if you don't have a gmail account.
2. You don't fill the url part. Only type your name.
3. And type your comment submit. :)